Chữ nổi đồng là chữ nổi được sử dụng chất liệu là đồng sử dụng công nghệ cát laser hiện đại và uốn chân chữ để tạo nên chữ nổi bằng đồng.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng là sự kết hợp giúa chữ nổi bằng đồng cùng những chất liệu như mica, đèn led, alu, formex để tạo nên những biển quảng cáo sống động và nổi bật.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi đồng:

- Bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

- Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường mài nhẵn bằng giấy ráp trước, sau đó phủ lên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng.

Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng.

Một số hình ảnh biển chữ nổi đồng:

Biển quảng cáo chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi bằng đồng

Gia công chữ nổi đồng

Làm chữ nổi đồng

Làm chữ nổi đồng

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ đồng:

Chử nổi đồng khi kết hợp với các loại nền như đá, alu sẽ tạo nền những biển quảng cáo chữ nổi đẹp và sang trọng.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng nền đá thường được làm biển quảng cáo tên công ty nằm ngoài trời. Khả năng chống chịu tốt với môi trường sẽ giúp đồng có tuổi thọ lâu hơn so với những kim loại khác khi ở điều kiện ngoài trời.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng thường kết hợp với đèn led để tạo sự nổi bật cho chữ khi về đem.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng nền alu thường được làm biển quảng cáo trang trí tại quày lễ tân, slogan tại các phòng ban, cổng công ty.

- Ngoài ra biển quảng cáo chử nổi đồng còn đước sử dụng làm biển quảng cáo tại cổng các cơ quan công sở nhà nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm quảng cáo chất lượng và như ý. Mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho công việc kinh doanh của quý khách khi đầu tư làm biển quảng cáo.

Chữ nổi 1

Giá: 3.500.000 đ

dịch vụ nội thất

Hỗ trợ trực tuyến

Vp tại TP.HCM

Văn phòng Quận 9. Địa Chỉ : 53/18 Đường Số 8 Phường Trường Thạnh, Quận 9. Tp. HCM. Cở Sở 2, Địa chỉ: 915 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0903611288 - 0984966884

trunggiapvt@gmail.com

24/7

Văn Phòng Quận 7

Văn Phòng Gia Dịch Quận 7. Địa chỉ 915 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0903611288 - 0984966884

trunggiapvt@gmail.com

24/7

Video