Quảng cáo  HOÀNG GIA

Miễn phí khảo sát & thiết kế.
Kích thước, nôi dung: theo yêu cầu
Thi công: Lắp đặt hoàn thiện tận nơi đúng thời gian
Bảo hành: 12 tháng sau khi lắp đặt
Đặt hàng: 0903 611 288 - 0978 139 368 - 0902 615 578 - trunggiapvt@gmail.com

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi – Quảng cáo HOÀNG GIA xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và có những biển hiệu/bảng hiệu đẹp cho công ty, doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

             Công Ty  Hoàng Gia hàng đầu chuyên thiết kế & thi công, gia công Chữ nổi, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng Alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Siêu thị, Bảng Hiệu Công Ty Bất Động Sản,Shop, Bảng Hiệu Thuốc Tây, Bảng Hiệu Quán  Hàng, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại các tỉnh thành lớn trong toàn quốc như: Tp, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, vvv……

Với công nghệ quảng cáo tiên tiến không ngừng được nâng cao, đội ngũ kỹ thuật ngày càng hoàn thiện tay nghề, cùng với cái tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và đơn đặt hàng của Quý Khách hàng .

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm bảng hiệu Quảng Cáo HOÀNG GIA chúng tôi.

 Thiết kế:  Đối với bộ phận thiết kế với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích mỹ thuật công nghệ & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm  thiết kế phá  cách  lạ và mới mẽ, cho ra bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, sang trọng, để khách hàng có thể nhận diện tốt  về thương hiệu của công ty mình. 

Về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay Hoàng Gia  luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tấm biển quảng cáo chất lượng nhất để phục vụ khách hàng .Hoàng Gia  luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết  mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, vật liệu, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà Hoàng Gia đã tư vấn và làm trong hợp đồng.

-     Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

-       Đối với mặt hàng thuộc nghành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.

Về thời gian bảo hành: Sẽ là bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kỹ thuật nào trong khâu sản xuất xảy ra

Về giá cả: Mức giá tại HOÀNG GIA  tốt nhất thị trường, chất  lượng cam kết không đổi, Dịch vụ làm biển quảng cáo Của Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng bằng hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt. Chúng Tôi mong được sự quan tâm của quý khách hàng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XƯỞNG QUẢNG CÁO HOÀNG GIA

dịch vụ nội thất

Hỗ trợ trực tuyến

Vp tại TP.HCM

Văn phòng Quận 9. Địa Chỉ : 53/18 Đường Số 8 Phường Trường Thạnh, Quận 9. Tp. HCM. Cở Sở 2, Địa chỉ: 915 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0903611288 - 0984966884

trunggiapvt@gmail.com

24/7

Văn Phòng Quận 7

Văn Phòng Gia Dịch Quận 7. Địa chỉ 915 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

0903611288 - 0984966884

trunggiapvt@gmail.com

24/7

Video